Đồng hồ Casio MRG chính hãng Casio-G-Shock-GBA800-Watch-3-300x200

Sống trong thời đại công nghệ với những chiếc smartphone, máy tính bảng, cứ ngỡ như việc đọc sách, xem tivi, đeo đồng hồ… sẽ bị mai một nhưng không phải. Những thói quen đó luôn có chỗ đứng riêng trong cuộc sống hiện đại.

G-Shock nổi tiếng trên toàn thế giới là một dòng đồng hồ cực kì bền bỉ

Hẳn là lý do đầu tiên khiến bạn phải chú ý, đồng hồ Casio chính hãng G-Shock sinh ra từ giấc mơ về một chiếc đồng hồ không thể phá vỡ. G-Shock luôn được biết đến với 3 tính năng nổi bật khiến cho dòng đồng hồ này trở thành vô địch khi so về độ bền với các dòng đồng hồ khác. Đó là chức năng chống nước ở độ sâu 200 mét giúp cho người dùng có thể bơi, lặn thoải mái mà không phải quan tâm tới việc chiếc đồng hồ có bị nước vào hay không, hay là phải tháo ra trước khi được thoải mái đắm mình trong nước.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng cung-tim-hieu-ve-dong-dong-ho-danh-cho-phi-cong-gravitymaster-3-300x178

Tiếp theo phải kể đến đó là lớp vỏ ISO764 chống từ tuyệt đối được trang bị trên mỗi chiếc G-Shock, đồng hồ sẽ khó có thể bị nhiễm từ, việc một chiếc đồng hồ điện tử bị nhiễm từ trường thì quả là không hay phải không nào. Cuối cùng đó chính là chức năng giúp làm nên tên tuổi của đồng hồ G-SHOCK, đó chính là chức năng chống va đập, chống sốc tuyệt vời được đúc kết vẻn vẹn chỉ trong một chiếc máy to khoảng 50mm.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng cung-tim-hieu-ve-dong-dong-ho-danh-cho-phi-cong-gravitymaster-2-300x200

Ngoài ra thì chịu được nhiệt độ thấp hay đông đá cũng là một đặc tính không thể thiếu ở G-Shock.

 

G-Shock là một phụ kiện rất phù hợp với các bạn trẻ cá tính, yêu thích các bộ môn thể thao hay hip-hop

Đồng hồ Casio MRG chính hãng Gshock-7-1024x731-300x214

Có thể bạn không để ý nhưng trên tay các bạn trẻ ngày nay thường đi kèm rất nhiều các phụ kiện như vòng, lắc hay các loại bao tay mà các bạn dân hip-hop hay bóng rổ thường mang. Vậy tại sao các bạn không thay thế những vụ kiện đó bằng một chiếc đồng hồ G-Shock rất nhiều màu sắc mà lại có kiểu dáng thể thao, phù hợp với bộ môn thể thao mà các bạn đang chơi nhỉ.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng bliss-300x200

Kiểu dáng thể thao, bền bỉ mà lại vô cùng hữu ích. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chọn đồng hồ Casio nam chính hãng G-Shock làm điểm nhấn riêng cho bản thân.

Quên đeo đồng hồ sẽ khiến bạn cảm thấy không trọn vẹn

Đồng hồ Casio MRG chính hãng DZ1C5183-300x200

Bạn đang lái xe trên một quãng đường dài hay đang chạy bộ và không tiện rút điện thoại từ trong túi ra để xem giờ? Chiếc đồng hồ chính là vị cứu tinh không thể thiếu của chúng ta. Đặc biệt thì dòng đồng hồ Casio nam chính hãng G-Shock được trang bị chức năng đèn LED tự động, một số dòng còn được thiết kế với kim dạ quang và dạ quang trên các vạch số khiến cho việc xem giờ vào ban đêm đã không còn là một trở ngại khi dùng đồng hồ nữa.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng 6109070221_6ed0ed0601_b-300x225

Khi đang lái xe, chơi thể thao mà muốn xem giờ ư? Rất đơn giản, chỉ cần một cú lắc tay nhẹ là đèn đồng hồ sẽ tự động bật lên soi sáng với Auto Light, mọi đường góc trong đồng hồ để giúp bạn xem giờ cực kì tiện lợi.

 

G-Shock còn là những câu chuyện có thể được đưa ra trong các lần hội họp bè bạn

Đồng hồ Casio MRG chính hãng 93141633-group-of-four-young-people-sitting-at-table-inrestaurant-and-having-fun-while-dining--300x197

– Mới mua đồng hồ à?

– Mua chiếc này ở đâu đấy?

– Gía thế nào?

– Vệ sinh đồng hồ này thế nào nhỉ?!

Hay

– Cùng so sánh về số lượng chức năng mà chiếc G-Shock này có nào!

Nghe thì có vẻ hơi lạ nhưng đây lại là lý do khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn đấy. G-Shock sẽ luôn là những câu chuyện không hồi kết giúp cho các bạn dễ dàng hòa đồng, gắn kết nhau hơn thay vì là mỗi người một góc cầm một chiếc Smartphone đúng không nào.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng 33

Có quá đủ lý do để mua một chiếc đồng hồ Casio nữ, nam. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc G-Shock nhỉ!

Đặt mua ngay